เปลี่ยนนมผง

ทำไมเปลี่ยนนมเเล้วน้องอึบ่อยคะอึเป็นน้ำน้องท้องเสียหรอคะหรือน้องเเพ้นมคะไม่มีอาการอื่นร่วมมีเเค่อึเป็นน้ำวันละ4-5รอบใน1วันค่ะ

ลองพาไปคลีนิคดูนะคะ หมอจะเเนะนำนมไห้ค่ะ บ้านนี้ลูกอึเเบบเ4-5รอบต่อวัน สรุปพาไปคลีนิค หมอบอกไม่ถูกกับนมค่ะ หมอจะเเนะนำนมไห้อาจจะเเพงหน่อย เเต่พอกินหมดกระป๋องก็เปลี่ยนไปกินนมปกติได้ค่ะเเม่ หมอจะมีนมมาไห้ว่าต้องกินเเบบไหนก่อน พอหมด เเม่จะซื้อนมเเบบถูกแบบเเพงกินได้ไหมค่ะ บางทีเเม่ชงนมไม่สุกไห้น้องกินค่ะ ล้างขวดนมไม่สะอาด เเนะนำไปคลีนิคนะคะ ปลอดภัยกว่า

2y trước

ขอบคุณมากนะคะน้องหายเเล้วคะ

น้องอายุเท่าไหร่คะแม่ นมอาจไม่เหมาะกับน้อง