27วีคนี้น้องยังตัวเล็กมากหรอค่ะ

คือเราไปหาหมอตามนัดมาแล้ว เจอหมอฝึกหัดเรารอหมอนานมากแต่สิ่งที่ได้คือ เขาพูดตามพี่พยาบาลที่ให้ข้อมูลก่อนเข้าพบ และไม่ตรวจครรภ์ให้เราเลยถามว่าวันนี้ไม่มีซาวอะไรใช่ไมค่ะ เขาตอบว่าคุณแม่อยากซาวทำไมครับ เราเลยตอบว่าอยากซาวดูเพศกับน้ำหนักน้องว่าโตแค่ไหนแล้ว แต่สิ่งที่เขาตอบมาคือ น้องยังตัวเล็กมากดูไม่เห็นหรอกครับ คือตอนพบหมอใหญ่คนก่อนเขาบอกเราว่าจะเห็นเพศชัดตอนอายุครรภ์21สัปดาห์ขึ้นไป เราหงุดหงิดมาก ที่ให้เราไปรอเพื่อมาเจออะไรแบบนี้ 8ชั่วโมงที่รอพบ

รพ.ก้อแบบนี้บางรพ.คลีนิกดีกว่าทุกอย่างทั้งคำพูดและการบริสมกับที่เสียเงิน