เบาหวานตอนท้อง

คือเราไปตวรจน้ำตาลสรุปว่าเราเป็นเบาหวานเราอยากรู้วิทีการดูแลว่าเราต้องทำตัวยังงัย

ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ เคล็ดลับได้มาจากแม่ๆในแอปนี้เลย ใช้ได้ผลจริงนะคะวิธีนี้

5y trước

จ้าเเม่

ลดแป้ง น้ำตาล ข้าว งดของหวาน ผลไม้ กะทิ ของมัน ของทอด ค่ะ