38+1มดลูกยังไม่เปิดเลยทำไงดี

คือเราไปตรวจมาหมอบอกว่ามดลูกเรายังไม่เปิดเลยเราต้องทำไงค่ะคือหมอไม่ได้ห้ามอะไรเลยค่ะเพราะแข็งแรงทั้งแม่และลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ 38 5 ปากมดลูก ก็ไม่เปิดจ้า แม่อยากจะคลอดเอง แต่ลูกตัวใหญ่เกิน ได้นอนกระตุ้น รพ . แต่ก็คลอดเองไม่ได่จ้า หมอเลยนัดผ่าเลย

2y trước

ไม่รู้สึกเลยคะ ตอนผ่า แผลก็ไม่เจ็บ มีแต่ปวดหลังมากๆๆคะ

บ้านนี้39+5ยังไม่เปิดเลยจร้า อย่ากังวนเยอะอย่าคิดมากนะคะแม่ อาจส่งผลถึงลูกนะคะ สู้ๆคะ

2y trước

ขอบมากคะ☺️สู้ไปเหมือนกันนะค่ะ