คุณแม่มือใหม่

คือเราได้ยาบำรุงครรภ์มา กินบ้างไม่กินบ้างจะเป็นไรไหมค่ะ

1 Trả lời

แนะนำควรกินทุกวันนะคะ บำรุงลูกค่ะ สารอาหารที่เรากินต่อวันมันไม่พอหรอกค่ะ รักลูกพยายามเตือนตัวเองให้กินค่ะ ตั้งนาฬิกาปลุกค่ะ เราเป็นคนขี้ลืมยังพยายามหาวิธีไม่ให้ลืมเลยแม่ สู้ๆ