แม่ท่านไหนใส่กางเกงทำงานอยู่ไหมคะ

คือเราใส่กางเกงทำงานแบบยืดๆใส่ต่ำกว่าท้อง ไม่ได้รู้สึกอึดอัดอะไร ตอนนี้กางเกงก็ยังยืดออกไปได้อีก เพราะเราสะดวกกว่าใส่กระโปรงในการทำงาน แต่ที่ทำงานเราทักทั้งเรื่องว่า ลูกจะหายใจไม่ออก ลูกจะดั้งแหมบมั่ง ไม่ใส่เข็มกลัดที่ท้องก็บอกว่า ผีสางนางไม้จะเอาไปมั่ง จะแท้งมั่ง คือเราเบื่อมากอ่ะตอนนี้ ฟังแบบนี้แทบทุกวัน

ติดใส่กางเกงเหมือนกันค่ะ แต่เลือกเป็นกางเกงสำหรับคนท้อง เอาที่เราใส่สะดวกดีกว่านะคะ ไม่ต้องสนใจคนอื่นค่ะ ✌️✌️