แม่ๆบ้านไหนเลือดจางบ้างคะ

คือเราเลือดจางตั้งแต่เด็กค่ะ ฝากท้องเจาะเลือดรอบแรกค.เข้มข้นเลือดอยู่ที่34ค่ะ พอเจาะรอบสองลงมาที่29 กังวลมาก กลัวลูกจะไม่แข็งแรง และเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราสามารถกินยาบำรุงเลือดวันละ2เม็ดได้ใช่มั้ยคะ บ้านนี้เจาะมา26 กังวลมากคะ ตอนนี้31สัปดาห์แล้ว

1y trước

บ้านนี้กินสามเวลาเลยค่ะ