ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

คือเราเลี้ยงลูกคนเดียวจะมีวิธีจัดการอารมณ์ตัวเองยังงัยดีค่ะไม่มีใครช่วยเราเลี้ยงลูกเลยแฟนก็ติดทหารพ่อแม่เราก็ไม่อยู่กับเราพ่อแม่แฟนก็อยู่คนละบ้านบ้างทีเราเหนื่อยมากๆแต่ไม่รุ้จะทำยังไงตอนนี้ลูกเรา2อาทิตย์เองค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ต้องอดทนหน่อยนะคะ เข้าใจเลย บางทีแทบจะไม่ได้นอน แนะนำโทรหาพ่อแม่ดีไหม? กลัวเลี้ยงคนเดียวไม่มีใครช่วย จะอันตรายนะค่ะ ไหนจะกิน บำรุงนม ไหนจะซักผ้า ไหนจะการพักผ่อน เผลอหลับทับลูกอีก สู้ๆค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ

อดทนนะแม่ ผ่านไปให้ได้ มันเหนื่อยมากๆเลยนะ เลี้ยงคนเดียว สุดๆ ใจเย็นๆ ท่องไว้ ใจเย็นๆ

3y trước

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ