??

คือเราเป็นคนอ้วน นน.ก่อนท้อง 110 ตอนนี้เราท้องได้ 21+1 วีคมีคนถามเราว่าท้องแล้วมีคนอื่นรู้มั้ยนอกจากตัวเองท้องไม่เห็นออกถ้าไม่ติดเข็มกลัด เราก็งงว่าทำไมเราท้องมันผิดหรือมันแปลกอะไรเราเหมือนตัวประหลาดหรอ ท้องแรกค้ะ ความรู้สึกเหมือนเขาว่าเราเป็นตัวประหลาดเลย สับสนปนน้อยใจกับคำถาม

สตรองค่ะแม่ อย่าได้สนใจ เสียสุขภาพจิตเปล่าๆค่ะ