??

คือเราเป็นคนอ้วน นน.ก่อนท้อง 110 ตอนนี้เราท้องได้ 21+1 วีคมีคนถามเราว่าท้องแล้วมีคนอื่นรู้มั้ยนอกจากตัวเองท้องไม่เห็นออกถ้าไม่ติดเข็มกลัด เราก็งงว่าทำไมเราท้องมันผิดหรือมันแปลกอะไรเราเหมือนตัวประหลาดหรอ ท้องแรกค้ะ ความรู้สึกเหมือนเขาว่าเราเป็นตัวประหลาดเลย สับสนปนน้อยใจกับคำถาม

อย่าไปใส่ใจคำพูดคนอื่นค่ะแม่ เราก็ท้องของเราอยู่ดีๆ คนอื่นนี่ไม่ใช่หวังดีนะคะ มีแต่คนอยากเผือก เอาเป็นว่า เราเป็นแม่คนแล้ว ต้องสตรองขึ้นสิบเท่าค่ะ เราก็โดนคนแขวะบ่อยๆ ว่าท้องลมเหรอ ท้องมารรึป่าว กินเยอะจัง ทำไมท้องนิดเดียว เราก้ได้แต่ยิ้มให้ (ในใจด่ากราดเลยจ้า) เรามีความสุขแค่ครอบครัวเราก็พอค่ะ คนนอกไม่เคยให้คุณให้โทษเรา เราไม่สนใจหรือให้ค่าหรอกค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่นะ สู้ๆ

5y trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันค่ะสู้ๆค่ะคุณแม่

สตรองค่ะแม่ อย่าได้สนใจ เสียสุขภาพจิตเปล่าๆค่ะ