ช่วยเลือกชื่อลูกทีค่ะไม่รู้จะเอาชื่อไหนดี

คือเราอยากให้ลูกมีชื่อเล่นเป็นตัว ฟ. เหมือนแฟนเราอ่ะค่ะ แต่เราคิดออกแค่2ชื่อ คือ 1.ฟาโรห์ 2.มาเฟีย ทุกคนคิดว่าชื่อไหนดีคะช่วยเลือกหน่อยค่ะ

🥰มาเฟียน่ารักดีค่ะแม่ 🥰 ฟองเบียร์ ฟาเดล ฟ้อนต์ ฟรอยด์ เฟรนด์ ฟีฟ่า เฟิร์ส เฟียส ฟาสต์ เฟร์ญ่า

ฟาโรห์ค่ะ