ประสบการณ์การใช้สิทธประกันสังคมแฟน

คือเราอยากทราบว่า ถ้าเราใช้สิทธบัตรทองในการคลอดบุตร จะสามารถทำเรื่องเบิกประกันสังคมการคลอดบุตรของแฟนในวงเงิน1,3000บาทได้ไหมค่ะ ในกรณีนี้ถ้าเบิกได้ต้องใช้เอกสารอะไรไปทำเรื่องเบิกเงินค่าคลอดบุตรค่ะ รบกวนผู้ที่ผ่านประสบการณ์นี้หรือผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ ขอบคุณมากค่ะ?

1 Trả lời

ได้ค่ะ เอกสารใช้สูติบัตรตัวจริง+สำเนา2ชุด สำเนาหน้าบัญชีธนาคาร2ชุด (แนะนำเป็นของกรุงไทยนะคะ) สำเนาทะเบียนสมรส(ถ้ามี) เบิกเงินสงเคราะห์บุตรไปด้วยนะคะได้เดือนล่ะ600ใช้เอกสารเหมือนกัน เพิ่มมาอีกอย่างล่ะ2ชุดค่ะ

5y trước

ขออนุญาตถามน่ะค่ะ.ถ้ายังไม่จดทะเบียนสมรส.มีสิทเบิกประกันสังคมของสามีได้มั้ยค้ะ