เครื่องปรุงอาหารเด็ก6m+

แม่ๆช่วยแนะนำ เครื่องปรุงกับที่ทำน้ำซุปของลูกหน่อยได้มั้ยคะว่ายี่ห้อไหนดีคะ

หอมหัวใหญ่ แอปเปิล ข้าวโพด โครงไก่ แล้วใส่ผักอื่นๆเพิ่มค่ะแม่ อร่อยเลิศศศ

แม่ตุ๋นผักกับกระดูกหมูหรือโครงไก่เลยค่ะ ซุปหวานหอมมาก

Begin Babyค่ะ

1.