ตกขาวหรือมูก

คือเราสงสัยและแยกไม่ออก ระหว่างตกขาวกับมูก ต่างกันยังไงคะ? (พอดีเห็นแม่บางคนบอกมีมูกใสไหลออกมา แล้วมีคนบอกว่าจะคลอดแล้วน่ะค่ะ) เรามีตกขาวแบบเหมือนน้ำมูกสีขาวขุ่น ออกมาหลังจากปัสสาวะนิดนึงตอนเช็ด(บางครั้งก็มี บางครั้งก็ไม่มี) แบบนี้ใช่ตกขาวไหมอ่ะคะ?? เราเป็นแบบนี้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนตอนนี้18วีคแล้วน่ะค่ะ #กังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด

1 Trả lời

มูกใสจะคล้ายๆน้ำมูกค่ะ ส่วนตกขาวก็จะเป็นอีกแบบค่ะแม่

5y trước

แล้วของเราเรียกว่าตกขาวหรือมูกใสหรอคะแม่