ลูกตอด กับลูกดิ้น ต่างกันยังไงคะ

ลูกตอด กับลูกดิ้น ต่างกันยังไงคะ ส่วนตัว17สัปดาห์ เวลานั่งรถเมล์เหมือนรูสึกตุบๆที่ท้อง พออยู่เฉยๆลองจับท้องไม่ค่อยรู้สึกอะไร

1 Trả lời

ตอด จะตุ้บเบาๆค่ะ ดิ้นจะรู้สึกได้มากกว่า หรือมองเห็นว่าท้องขยับ