บ้านไหนลาคลอดแล้วเจ้านายยังใช้ทำงานบ้าง

คือเราลาคลอด 3 เดือน แต่ยังทักไลน์มาให้ทำงาน ให้สั่งของบ้าง ตามเงินลูกค้าบ้าง มีไหมคะ อันนี้ยังไม่ได้ค่าชดเชยหยุดงานลาคลอดจาก บริษัทเลยด้วยค่ะ

น่าเกลียดมากค่ะ แม่ไม่ต้องอ่าน ไม่ต้องตอบค่ะ โทรมาก็ไม่ต้องรับ ใช้สิทธิ์ของเราให้เต็มที่ เราไม่ผิดค่ะ ถ้าเค้าจะทำตัวมีปัญหาอะไร เค้าผิดเต็มๆ เราฟ้องได้ค่ะ สัญญาที่เซ็นกันไว้ก็มีอยู่ ใช้เวลากับลูกเถอะค่ะ 3เดือนแปปเดียวเอง เวลามันผ่านไปไวค่ะ

เราก็เจอปัญหานี้ค่ะ เพราะสั่งของผ่านกลุ่มวอสแอป กลุ่มนี้มีแต่ ผจก.ซึ่งเราเปน ผจก.ไม่พ้นจะสั่งของ ตามงานเปนแน่ค่ะ จำเปนต้องทำค่ะ😅😅😅😅

ไม่ต้องอ่านหรอกค่ะ ลำพังเลี้ยงลูกก็เหนื่อยแล้วค่ะ

5y trước

จะให้เอาโน้ตบุคกับมาทำที่บ้านด้วย