เกิดอะไรขึ้นทำไมรู้สึกว่าลูกกระตุกแปลกๆ

คือเรารู้สึกว่าลูกในท้องกระตุกแปลกๆค่ะ...เป็นจังหวะสม่ำเสมอเรื่อยๆจำดูเหมือนหัวใจเต้นเป็นจังหวะ.ครั้งแรกที่เป็น..ว่าจะไปหาหมอแต่ยังออกจากที่ทำงานไม่ได้เลย..

ลูกสะอึกรึป่าวคะคุณแม่ จะกระตุกเป็นจังหวะสม่ำเสมอกันซักพักนึงแล้วจะหยุดเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร้า..ตกใจหมดเลย..

ไปหาหมอมาแล้วค่ะมะวันก่อน..หมอบอกน้องสะอึก..ตกใจหมด..ขอบคุณทุกเม้นเลยค่ะ

สะอึกจ้า น้องฝึกหายใจ ดีแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆคร้า