อยากสอบถามเพื่อนๆค่ะ

คือเราย้ายมาอยู่บ้านพ่อแฟน เขาเป็นผู้นำชุมชนค่ะ เขาดีกับเราทุกอย่างนะคะ แต่ว่ามีคนในหมู่บ้านซึ่งเป็นคนติดเหล้าติดยา(เขาสติไม่ค่อยดีด้วยค่ะ) คอยมาป้วนเปี้ยนอยู่บ้านประจำ เรารู้สึกไม่ดีเลยค่ะ พ่อเขาก็ให้มากินข้าวกินน้ำที่บ้านซึ่งเราก็เป็นคนทำ เรารู้สึกไม่อยากทำเลยเพราะแค่กับครอบครัวตัวเองก็เหนื่อยอยู่แล้วไหนจะงานนอกบ้าน งานในบ้าน ควรทำยังไงดีคะ คุณแม่ท้อง14วีคเครียดมากเลยค่ะ🙏😥

1 Trả lời

ของเรา เราเอาหมอมาช่วยอ้างค่ะ แล้วบอกคนที่บ้านว่าหมอให้งดงานบ้าน งานหนัก การเดินหรือยืนนานๆ เพื่อความปลอดภัยของลูกด้วยค่ะ

2y trước

เราไม่ติดงานหนักเลยนะคะ ทำได้แต่ไม่อยากทำให้คนอื่นอ่ะค่ะ คือเขามาทำให้เรารำคาญไม่สบายใจค่ะ