ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

คือเรามีอาการปวดท้องเหมือนปวดเข้าห้องน้ำบ้างและปวดแบบบิดๆบ้าง แล้วท้องค่อยๆแข็งขึ้นเป็นบางครั้ง เหมือนเวลาลูกเราดิ้นแบบโก่งตัวขึ้นแต่พอจับดูลูกเราไม่ได้โก่งตัวไม่มีการเคลื่อนไหวของลูกเลยแบบนี้เขาเรียกว่าอะไรคะ เป็นขึ้นระยะๆนะคะแล้วเพิ่งเป็นแบบเห็นชัดวันนี้ค่ะ เพิ่มเติมคือเป็นตรงท้องน้อยค่ะ #33+3W ค่ะ #แม่มือใหม่ #ท้องแรก #ทีมเมษา

1 Trả lời

เราก็ท้องปั้นแข็งตั้งแต่เมื่อคืนนี้ยันหกโมงเช้าแล้วเบาไปมาถึงสิบเอ็ดโมงเริ่มท้องปั้นแข็งอีกแล้วท้อง37wแล้ว

2y trước

สู้ๆค่ะรอดูอาการต่อไป