ขอสอบถามหน่อยมีเเม่บ้านไหมเป็นเหมือนกันบ้าง

คือเรามีอาการท้องเเข็ง+ปวดท้องน้อยเหมือนปวดท้องเมนส์+กับปวดขาหนีบด้วยปวดเเบบยืนทำกับข้าวหรือเดินไม่ได้เลยเเถมพอลูกดิ้นทีนี้โครตทรมานเลยปวดไปหมดปวดจนจะอยากจะร้องไห้มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ต้องไปหาหมอไหมหรือต้องทำไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ท้องได้37w+6d เเล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าปวดถี่ไปรพ.เลยค่ะ

2y trước

คำพูดจนท."ไปแล้วไปเป็นไรมากมันเสียเวลาโรงบาลเราไม่อยากเก็บคนไข้"ถ้าฝ่ายการพยาบาลหรือฝ่ายบริหารโรงบาบนั้นรู้คนพูดโดนตักเตือนแน่ๆค่ะแม่ ถ้าปวดถี่หรือท้องแข็งทุก5-10นาทีก็ไปนะคะ