เราสงสัยค่ะ

คือเรามีอะไรกับแฟนวันที่ 16-17 ตุลา ปจด.เรามา 1 พฤศจิกา แล้วมีอะไรกกับแฟนอีกทีวันที่ 26 พฤศจิกา แต่หมอนับอายุครรภ์เราตั้งแต่วันที่ 1 อยากทราบว่าเราท้องช่วงวันไหนคะ

ปกติหมอจะนับประจำเดือนมาวันแรกของรอบล่าสุดนะคะ

2y trước

เราอยากรู้ว่าท้องช่วงไหนอ่ะ