ทารก

คือเราฝากครรภ์ที่จังหวัดหนึ่ง(บ้านเกิด)แล้วที่นั้นพอถึงเวลาใกล้กำหนดคลอดเขาจะนัดทุกอาทิตย์แล้วพอดีแฟนเรามาทำงานอีกจังหวัดหนึ่งเราเลยย้ายการคลอดมาคลอดที่จังหวัดนั้นและกำหนดคลอดเรา 3 สิงหา นัดล่าสุด 10กรกฎา ไปซาวแต่เค้าไม่ถ่ายแผ่นซาวออกมาให้และเค้าก็ไม่นัดเลย พยาบาลวิชาชีพบอกแค่ว่าถ้ามีอาการปวดท้องให้รีบมา ร.พ แล้วเราจะรู้ไหมค่ะว่าเด็กแข็งแรงไหม แอบกังวลเล็กน้อย

1 Trả lời

ตรวจคลินิคนอกเลยค่ะเเม่ เพื่อความสบายใจ