เป็นแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ

คือเราปวดท้องแบบบิดๆร้าวไปยันหลัง ปวด5ครั้งทุกชั่วโมงแต่ปวด1ครั้งประมาณครั้งละ10-15วินาที​ เดินก็ปวด​ กินข้าวก็ปวด​ อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นเจ็บท้องเตือนก็ได้ค่ะ คงใกล้แล้วค่ะคุณแม่สู้ๆนะค่ะ