รบกวนช่วยเม้นหน่อยค้ะสำหรับคนมีประการณ์เดียวกัน

คือเราปวดท้องเหมือนตอนเป้นเมน เจ้บท้องฉี่ท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก ปวดเยี่ยวบ่อยมาก แต่เยี่ยวติดๆขัดๆ ท้องแข้งทุก10-15นาที พอท้องแข้งจะมีอาการเจ้บท้องร่วมด้วย เปลี่ยนท่านอนสักพักก้เจ้บอีกแล้วค่ะร้าวไปหลัง ลงหน้าขา ทำไงดีค่ะ 37+2 วันจันก้ถึงวันนัดผ่าแล้วแต่ดันมามีอาการแบบนี้ ควรไปเลยใช่มั้ยค่ะ หรือรอดุความถี่มากกว่านี้ กลัวโดนไล่กลับ ปากพยาบาลไม่เคยเข้าใจคนไข้ด้วย เห้อ

1 Trả lời

ไปหาหมอเถอะค่ะแม่ ไล่ก็ช่างเค้าเถอะค่ะ ก็เรามีอาการผิดปกติ เราไม่รู้ เราไม่สบายใจ