เลือดออกหลังหมอเช็คทางเปิด

คือเราปวดท้องตั้งแต่เที่ยง จนถึงเวลา17:33น. ปวดแบบบอกไม่ถูก แล้วไปหาหมอ จากนั้นเราก็บอกอาการตามที่เราปวด แต่ยังไม่มีน้ำคลั่งหรือเลือดใดๆ สักพักหมอเช็คทางเปิด หมอบอกว่าทางไม่เปิดเลยสักนิด หมอให้กลับบ้านติดตามอาการและรอให้อาการปวดหนักแล้วค่อยมาโรงบาล พอเราไปเปลี่ยนเสื้อจะกลับ เลือดออกทางช่องคลอด แล้วให้หมอดู หมอบอกปกติ และให้เราโทรตามญาติให้มารับกลับ พอถึงบ้านเลือดออกเหมือนมาประจำเดือนแรกๆ เราควรทำไงดี ในเมื่อหมอให้รอน้ำออกก่อน

เลือดออกหลังหมอเช็คทางเปิด

เหมือนกันค่ะรอดูอาการอยุ่