การนับครรภ์

คือเราประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่16พฤษภาคมอะค่ะ แต่หมอเขียนไว้ว่าตอนนี้เรากำลังท้องได้17สัปดาห์กว่าๆเท่ากับเราท้องเมื่อ12มิถุนาอยากรู้ว่าเขานับกันยังไงอะค่ะ

1 Trả lời

หมอซาวด์ให้รึยังคะ บางทรหมอก็จะนับอายุครรภ์จากใบซาวด์ค่ะเพราะบางทีเราอาจจะนับประจำเดือนคลาดเคลื่อน