การนับครรภ์

25 weeks กี่เดือนแล้วคะ....☺️☺️

6เดือน​กับ​1สัปดาห์​ค่ะ​ วิธี​นับ4สัปดาห์​เท่ากับ​1เดือน​

Weeks แปลว่าสัปดาห์ค่ะ 1 เดือนมี 4 สัปดาห์ แม่ลองนับดูค่ะ

เอา 25 หาร 4 ดูนะคะ 6 เดือน กับ 1 สับดาห์ค่ะ

6เดือน1สัปดาห์ค่ะ ลองหาร4ดูจ้าาา

1 เดือนมี 4 สัปดาห์ลองหารดูค่ะ

6เดือนกับอีก1สัปดาห์ค่ะ

6เดือนกับ1สัปดาห์จ้า

6 เดือน 1 สัปดาห์ ค่ะ

4สัปดาห์=1เดือนค่ะ

6 เดือน 1 สัปดาห์ คะ