แท้งคุกคาม มีเลือดไหล

คือเราท้องได้ประมาณ6wมีเลือดออกเยอะ ตลอดจนตอนนี้9w2dก็จะมีออกตลอด แต่น้องยังปล่อยภัยหัวใจเต้นปกติ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

เป็นคะ เลือดออกแค่2วันไปหา หมอ น้องยังอยู่ ไม่มีอาการปวดท้องน้อย หมอให้กินแค่ยาบำรุงเลือดคะ 27หมอนัดตรวจอีกที แอบกังวลอยู่นิดหน่อยคะ

เป็นเหมือนกันคะ หมอให้ยากินกันแท้งเพิ่ม แล้วให้พักงานก่อนคะช่วงนี้

เป็นค่ะหมอฉีดยาให้เข็ม1เลือดก็หยุดแล้วให้ยามากินอีกยันคลอดค่ะ

เลือดสีไหนค่ะ ของเราสีน้ำตาลกังวลมากค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่