ใช่มูกก่อนคลอดไหมค่ะ

คือเราท้องได้38วีคมีก้อนนี้หลุดออกมาจากช่องคลอดอยากถามว่าใช่มูกเลือดไหมค่ะ

ใช่มูกก่อนคลอดไหมค่ะ

ใช่จ้า ไป รพ.เลย ท้องแรกเราเป็นแบบนี้ ไป รพ. มดลูกเปิด 2 เซน เข้าห้องรอคลอดเลยค่ะ

แบบนี้ออกมาเป็นอาทิตย์แล้วจนตอนนี้คบกำนดคลอดแล้วยังไม่แตกอีก😭

ใช่จ้าาา เรามีมุกมาเตือนก่อน พออีก3วันเเตกเลยยยย

ของเราหลุดออกมาตอนเช้า เที่ยงไปโรงบาลเล้ยจ้า

ใกล้ๆแล้วของเรามีแบบนี้ออกมาก่อนคลอด​ 1​ วัน

ไกล้จะคลอดแล้วคะ

ใช่ค่ะ

ใช่จ้า