สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

คือเราท้องได้ 38 w เรารู้สึกว่าเราติดโควิด เราสามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ พอดีว่าเราไม่ได้อยู่บ้าน เรามาอยู่ที่ทำงานกับแฟนไกลบ้านมากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รักษาตามอาการเลยค่ะ มีไข้ก็พาราครั้งละเม็ดพอ เจ็บคอก็จิบยาแก้ไอมะขามป้อมค่ะ

2y trước

สังเกตลูกดิ้นด้วยนะคะ

บ้านนี้ติดโควิด36วีค รพ.ให้พารา แก้แพ้ แก้ไอจ้า

2y trước

ปวดตัวอยู่2วัน ไออีกรวมๆ5วัน ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือด้วยนะคะ