มีแม่ๆคนไหนเคยท้องเสีย อาหารเป็นพิษตอนตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ

คือเราท้องได้35w เผลอไปกินส้มตำหอยแครง แล้วเกิดอาการท้องเสีย เข้าห้องน้ำ10กว่ารอบได้ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

ถ้าไม่หาย ควรหาหมอค่ะ ช่วงท้องทานอะไรต้องระวังๆหน่อยค่ะ ปัญหาเยอะ