มีแม่ๆคนไหนเคยท้องเสีย อาหารเป็นพิษตอนตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ

คือเราท้องได้35w เผลอไปกินส้มตำหอยแครง แล้วเกิดอาการท้องเสีย เข้าห้องน้ำ10กว่ารอบได้ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

ถ้าไม่มีอาการปวดบีบก็ไม่เป็นไรค่ะ ระวังของดิบด้วยนะคะและของรสจัด การถ่ายบ่อยๆมันทำให้มดลูกบีบตัวได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าไม่หายต้องไปหาหมอนะคะ บ้านนี้เคยเป็นช่วง4เดือน หมอให้แอดมิทนอนรพ.ให้น้ำเกลือเลยค่ะ

ไม่เคยท้องเสียค่ะ แต่คุณหมอเคยบอกไว้ว่า ถ้ามีการถ่ายท้องเกิน 3 ครั้ง ต้องมาพบหมอค่ะ

ถ้าไม่หาย ควรหาหมอค่ะ ช่วงท้องทานอะไรต้องระวังๆหน่อยค่ะ ปัญหาเยอะ