มีปัญหาเรื่องหัวนมค่ะ

คือเราท้องได้27วีค น้ำนมมาเเล้วค่ะ เเต่หัวนมเเทบไม่มีเลย เวลาใช้นิ้วชี้กับนิ้วโป้งบีบหัวนมตอนจะอาบน้ำก้มีน้ำนมไหลออกมากลัวคลอดก่อนกำหนดเลยไม่บีบ เเต่ไม่บีบก้ไม่มี ทำอย่างไรดีค่ะ

1 Trả lời

รอคลอดก่อนค่อยบีบก็ได้ค่ะ

4y trước

😁😁😄