ขอปรึกษาแนะนำหน่อยค่ะ

คือเราท้องได้27วีคแล้วติดขนมหวานหรืออะไรหวานๆจนกินอย่างอื่นเป็นรสเค็มหรือจืดไปแล้วค่ะกินข้าวไม่เคยหมดจานเราต้องทำไงถึงจะเลิกติดหวานคะ #ขอบคุณคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้ก็ติดของหวานมากก555หมอห้ามไม่ให้กินของหวานก็ไม่เคยจะฟ้งหมอเลยยย🤣🤣

เบาของหวานลงค่ะแม่ กินผลไม้เสริมพวกส้มหรืออะโวคาโด้ค่ะ

2y trước

กินลำไยระวังร้อนในนะคะแม่

บ้านนี้ก็ติดของหวานเหมือนกันค่ะ 55555