แม่ๆรับมือยังไง กับผู้ชายที่ไม่ยอมรับ

คือเราท้องได้25วีค ต้องรับมือกับคำว่าไม่ใช่ลูก เราฟังจนเหนื่อย เราไม่ได้เรียกร้องขอความเป็นพ่อจากเขาเลย แต่เขาก้พูดซ้ำๆ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ถ้าเลิกได้เลิกค่ะไม่ต้องทน