แม่ๆรับมือยังไง กับผู้ชายที่ไม่ยอมรับ

คือเราท้องได้25วีค ต้องรับมือกับคำว่าไม่ใช่ลูก เราฟังจนเหนื่อย เราไม่ได้เรียกร้องขอความเป็นพ่อจากเขาเลย แต่เขาก้พูดซ้ำๆ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

การทนเพื่อคำว่าอยากให้ครอบครัวสมบูรณ์อยู่กันพร้อมหน้ามันก็จริงค่ะ ถ้าหากวันนี้คุณทนไหว แต่อยากให้นึกวันที่ลูกคลอดออกมาแล้ว แต่ลูกจะต้องมาเจออะไรบ้าง หากมีคำพูดแบบนี้ไปเรื่อยๆ จริงอยู่ลูกอาจจะยังไม่ได้ยินยังไม่เข้าใจ แต่อารมณ์และความเครียดจากเรามันจะถ่ายทอดไปยังลูกได้นะคะ การที่ลูกเกิดมาแล้วมีแต่แม่ชีวิตเด็กก็อบอุ่นและสมบูรณ์ได้เหมือนกันนะคะ แม่ก็ไม่พบกับความเครียดความกดดันจากคนที่ไม่ยอมรับและไม่พยายามเข้าใจด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เลิกค่ะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะสะบายใจดี

เลิกค่ะ ทนอยู่ทำไม เสียสุขภาพจิต

ถ้าเลิกได้เลิกค่ะไม่ต้องทน