กี่เดือนรู้เพศลูก

คือเราท้องได้16วีค6วันแล้ววันจันทร์นี้จะไปหาหมอก็จะประมาณ17วีคพอดี เราไม่ได้ฝากพิเศษเป็นโรงพยาบาลรัฐถ้าอยากให้เขาดูเพศให้จะบอกหมอว่าไงดี เขานัดไปฉีดวัคซีนกลัวเขาไม่ดูเพศให้ เราได้ยินมาว่า16วีคก็สามารถรู้เพศได้แล้วอ่ะค่ะ

1 Trả lời

รพ.รัฐส่วนมากจะซาวน์ให้ตอน 5 เดือน​ ไม่แน่ใจว่าดูเพศต้องเสียแยกไหม แต่ถ้าเขาไม่ดูให้ เราไปซาวน์ที่คลินิกก็ได้