ลูกดิ้น!!!

คือเราท้องได้ 34 w แล้ว ลูกดิ้นน้อยค่ะ แต่ดิ้นๆที่หนึ่งแรงมากบ้างทีก็จุก จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ แต่ว่าวันนี้ลูกก็ดิ้นประมาณ 10 กว่า ไม่เหมือนก่อน ดิ้นแบบนับไม่ทันเลยค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

วันหนึ่งดิ้นถึง10ครั้งไม่เป้นไรคร้

5y trước

ค่ะ กังวลนิดหน่อยนะค่ะ เมื่อก่อนดิ้นเยอะกว่านี้อ่ะค่ะ อาจเป็นเพราะน้องตัวใหญ่ พื้นที่ข้างในจะแคบไปมั่งค่ะ จะพยายามคิดในแง่ดีไว้ก่อน 😄