น้ำนมไหล?

คือเราท้องใด้5เดือนแล้วค่ะ นอนอยู่ดีๆ เหมือนน้ำนมไหลเลยค่ะ เป็นแบบนี้2รอบแล้ว มันคืออะไรค่ะ สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่าา 🙏

น้ำนมไหล?

น้ำนมค่ะปกตินะคะ เเต่เเม่อย่าบีบ อย่ายุ่งเลยนะคะ เดี๋ยวจะกระตุ้นคลอดทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ🙏

น้ำนมไหลเป็นปกติของคนท้อง อย่าบีบอย่าคั้นก็พอ

4y trước

ขอบคุณนะคะ🙏