ถ้าแม่ท้องเสียแล้วผลต่อน้ำนมมาน้อยหรือป่าวคะ

คือเราท้องเสียได้2แล้วน้ำนมไหลน้อยมาก ไม่คัดเต้าเลยลูกเรากินเก่งด้วย ไม่รู้เกี่ยวกันไหมเพราะปรกติน้ำนมเราจะคัดเต้าตลอด ลูกดูดนมกลืนไม่ทันจนร้อง ไห้ หรือว่าน้ำนมเราเริ่มหมดคะตอนนี้กังวลใจมากคะ

1 Trả lời

เรื่องท้องเสียส่งผลต่อปริมาณน้ำนมมั้ยไม่แนน่ใจค่ะ แต่ปกติแล้วถ้าท้องเสียไม่ควรให้ลูกดื่มนมนะคะ เพราะเชื้อที่ทำให้ท้องเสียมันส่งผ่านน้ำนมได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆน่ะคร่า