ขอถามหน่อยคะ เงินอุดหนุน เด็ก ที่รัฐ ไห้ ออกรึยังคะ

เงินอุดหนุน เด็ก ออกรึยังคะ ที่รัฐไห้เดือนละ 600

1 Trả lời

รู้สึกว่าต้องมีประกันสังคมนะคะ ได้ค่าคลอด 13,000 และค่าเลี้ยงดูเด็กเดือนละ 600 จนครบ 6 ขวบจ้า แต่ถ้านโยบายมารดาประชารัฐ ยังไม่เริ่มนะคะ