มีเลือดออก

คือเราท้องสองเดือนเเล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดนิดหน่อยปกติดีไหมค่ะ??

ไม่ปกติจ๊ะ เสี่ยงเเท้งคุกคามเนาะรีบไปหาหมอดีกว่าคะ

5y trước

ขอบคุณเเม่มากคะ🙏🏻

ตอนนี้เป็นยังใงบ้างคะ เป็นอยู่เหมือนกัน

รีบไปหาหมอนะคะคุณแม่ ออกมาเป็นสีไหนคะ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

มีเลือดออกควรหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ