ท้องแล้วมีอะไรกับแฟนทุกวันเป็นไรมั้ยคะ

คือเราท้องมาแล้วอยากจะร่วมรักกับแฟน แล้วมีกันทุกวันแล้วจะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายเรามั้ยคะ #คุณแม่วัย17ปี

1 Trả lời

ทุกวันเลยจริงๆหรอคะ ห่างหน่อยก็ดีค่ะเดี๋ยวน้ำจะเดินซะก่อน

2y trước

จริงงับแต่ก็พยายามห้ามใจตัวเองกับแฟนบ้าง โอเคค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่าา