คุณหมอไม่ให้ฝากครรภ์และไม่นัดต่อ!!

คือเราทเองได้17Week ไปหาหมอปกติพอทีนี้เรากับแฟนเป็นโรคสะเก็ดเงินทั่งคุ่หมอที่ดูแลอยู่ไม่สามารถฟันธงให้ได้ว่าลูกจะเป็นไหมเลยให้ย้ายไปรพ.ที่มีการวิจัยหรือรักษาโรคโดยตรง หมอแนะนำให้ไป รพ.ศิริราช,จุฬา,รามา,ราชวิถี แม่ๆช่วยแนะนำ ด้วยค่ะตอนนี้เคว้งคว้างสงสารลูกกับตัวเองมาก ไม่รึ้จะไปทางไหนดี

สู้ๆค่ะแม่แค่เราต้องปฏิบัติตามคำแนะนำหมออย่างเคร่งคัดค่ะ

5y trước

คะแม่ขอบคุณคะแต่เราคิดว่าไม่น่าจะเป็นอะไร น่ะเรายังดำเนินชีวิตได้ตามปกติเลยคะ