คุณหมอไม่ให้ฝากครรภ์และไม่นัดต่อ!!

คือเราทเองได้17Week ไปหาหมอปกติพอทีนี้เรากับแฟนเป็นโรคสะเก็ดเงินทั่งคุ่หมอที่ดูแลอยู่ไม่สามารถฟันธงให้ได้ว่าลูกจะเป็นไหมเลยให้ย้ายไปรพ.ที่มีการวิจัยหรือรักษาโรคโดยตรง หมอแนะนำให้ไป รพ.ศิริราช,จุฬา,รามา,ราชวิถี แม่ๆช่วยแนะนำ ด้วยค่ะตอนนี้เคว้งคว้างสงสารลูกกับตัวเองมาก ไม่รึ้จะไปทางไหนดี

สะดวก รพ.ไหนก็ไป รพ.นั้นค่ะ ตามที่หมอแนะนำมา

สู้ๆนะคะคุณแม่ เข้ามาให้กำลังใจค่ะ

5y trước

คะแม่ขอบคุณคะ

ศิริราช ก็มีนอกเวลานะเอ้อ

5y trước

ดีค่ะ

ศิริราชค่ะ

5y trước

เคยไปตรวจร่างกายเตรียมพร้อมตั้งครรภ์กับ ศิริราชค่ะ ให้คำแนะนำดีมากๆ