สงสัยเรื่องอายุครรภ์ค่ะ

คือเราตั้งท้อง36+3week นับตามอัลตราซาวด์ เราท้อง8เดือน 5วัน ปจด.ครั้งสุดท้ายวันแรกมา24ธันวา กำหนดคลอดตามu/sคือ24 กันยา เเต่เมื่อวานเราเห็นแม่ในเฟสบอกว่าท้องครบ8เดือนพอดี 32 weekแล้ว เราเลยสงสัยค่ะ ว่าของเรา8เดือนนิดๆ ทำไม36week กว่า เราเข้าใจของเราผิดหรือยังใงหรอคะ

1 Trả lời

8 เดือน 32 วีคค่ะ 36 วีค 9 เดือน

5y trước

แล้วแต่แม่เลยค่ะงั้น แต่หมอเราก็อธิบายตามที่เราเข้าใจนะคะ หมอของแม่อธิบายยังไงก็ตามนั้น