อยากสอบถามแม่ๆ

คือเราตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้ว แต่รู้สึกว่าจะเจ็บตรงบริเวณขาหนีบ ตรงน้องสาว จะลุกก็เจ็บ จะพลิกตัวก็เจ็บ อยากรู้สาเหตุว่าเป็นอะไร แม่บ้านไหนเป็นมั้ยคะ ไม่ได้เป็นตอนเข้าเดือนที่7นะคะ แต่เป็นมาตั้งแต่ช่วงตั้งครรภ์5-6เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องกลับหัว ก็เจ็บเหมือนกันค่ะ