สอบถามเรื่องขูดมดลูกค่ะ

คือเราตั้งครรภ์ได้6วีค หมอซาวเจอน้องแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หมอบอกน้องน่าจะหยุดการเจริญเติบโต ให้รอดูอีก1อาทิต ถ้าน้องไม่หายใจต้องขูดมดลูกแล้ว เรากลัวมากก ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใจเย็นๆก่อนนะคะ น้องอาจจะเล็กเกินไป รออีกสัก 1-2วีคก่อน หรือ ตะเวนไปซาวน์ที่อื่นเผื่อไว้ด้วยก็ดีค่ะ

เขาวางยาสลบค่ะ ถ้าสดก็เจ็บแต่อาศัยร้องดังๆเดี๋ยวเขาก็ฉีดยาสลบให้ค่ะ

2y trước

ขูดมาแล้วสามรอบ