อยากถามคุณแม่ตั้งครรภ์ มีท่านใดเคยหกล้มแล้วมีอาการแปลกๆไหมคะ ิ

คือเราตั้งครรภ์ได้ 18 w แล้วหกล้ม ก็มีอาการเจ็บเข่าตรงที่ล้ม จากนั้นก็เริ่มมีอาการปวดหัวค่ะ ปวดหัวเหมือนคนเป็นไข้ แต่เราไม่มีไข้ ตอนนี้ผ่านมา 1 คืนแล้ว อาการปวดหัวเริ่มมากขึ้น ตาพร่ามัว อาการเหมือนจะเป็นลม อาการแบบนี้จะมีอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ ใครพอทราบช่วยตอบหน่อยนะคะ

1 Trả lời

แม่คะ อาการแบบนี้รีบไปพบคุณหมอเลยค่ะ อาการตาพร่ามัวในคนท้อง อันตรายนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ