สอบถามค่ะ นำนมแช่แข็งมาละลาย1คืนแล้ว นมที่ละลายสามารถอยู่ในช่องตู้เย็นช่องธรรมดา ได้กี่ ชั่วโมงคะ

1 Trả lời

ปกติเอาออกมาวางล่วงหน้าไม่เกิน 1 วัน ถ้าอุ่นแล้วทานไม่หมด ไม่ควรเก็บไว้เกิน 2 ชั่วโมงจ้า